TLCA: 1/2:0 - TX: 3


Pick: Darmstadt và Over

Lý do: Động lực thi đấu chính là điểm khác biệt duy nhất ở trận này giữa hai đội. Cụ thể là trong khi Monchengladbach đã có được 52 điểm, họ hơn đội bóng duy nhất có thể cạnh tranhh cho 1 suất tham gia vòng sơ loại Champions League với mình là Mainz 05 (49 điểm) tới 3 điểm và cũng có hiệu suất hơn hẳn đối thủ (+15 so với +4 của Mainz), cho nên đây chỉ còn là 1 trận cầu thủ tục đối với đội khách Monchengladbach.

Trái lại, Darmstadt mới chỉ có được 38 điểm sau 37 vòng đấu, họ chỉ hơn đội xếp cao nhất trong nhóm có nguy cơ xuống hạng là Werder Bremen (35 điểm) đúng 3 điểm, hiệu xuất thì Darmstadt cũng chỉ nhỉnh hơn Werder Bremen 3 bàn (-13 so với -16). Cho nên trận này Darmstadt vẫn phải giành được ít nhất 1 điểm nữa mới chắc chắn giành quyền trụ hạng mùa bóng năm nay. Cho nên về động lực thi đấu thì trận này Darmstadt hơn hẳn Monchengladbach.

Thêm vào đó, Monchengladbach cũng không có được phong độ tốt khi phải xa nhà trong thời gian gần đây, 12 chuyến làm khách liên tiếp gần đây không thắng của họ đã nói lên tất cả (thua 9, hòa 3). Đáng chú ý là trong đó có 6 trận được Nhà Cái xếp làm cửa trên thì Monchengladbach đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này).

Mặt khác, ngoài lợi thế về mặt sân bãi thì Darmstadt cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Darmstadt được chấp) khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 4/6 trận sân nhà đã qua gần đây của mình khi được chấp với cùng tỷ lệ này. Vậy nên trận này đội chủ nhà Darmstadt đáng để tin tưởng hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Darmstadt: Zaluska - Holland, Caldirola, Sulu, Garics - Gondorf, Niemeyer - Rausch, Vrancic, Heller - Stroh-Engel.
Monchengladbach: Sommer - Nordtveit, Christensen, Elvedi, Johnson - Xhaka, Dahoud, Traore - Hazard - Hahn, Raffael.

DỰ ĐOÁN: 2-2