TLCA: 0:2 1/2 - TX: 3 3/4
 
 
Pick: Dortmund và Over
 
Lý do: Dortmund đang có thành tích thi đấu không thật sự thuyết phục trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 6 trận liên tiếp gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (không kể giao hữu) thì Dortmund thắng được có 4 trận nhưng cũng không có trận nào họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Hơn nữa, Dortmund thắng 2/3 lần tiếp đón Hannover trên sân nhà gần đây nhất (hòa 1) thì cũng không có trận này họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Về phía đối thủ, Hannover cũng mới chỉ để thua có 2/20 trận gần đây nhất với cách biệt nhiều hơn 2 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Dortmund phải chấp tới 0:2 1/2, rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Hannover. Cho nên trận này phải dũng cảm tin tưởng vào chủ nhà Dortmund mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 5/6 trận sân nhà gần đây của Dortmund có cùng tỷ lệ 0:2 1/2 (Dortmund làm cửa trên) đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có ít nhất 5 bàn thắng xảy ra. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm môn môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Dortmund: Burki - Schmelzer, Hummels, Sokratis, Piszczek - Castro, Weigl, Gundogan - Reus, Aubameyang, Mkhitaryan.
Hannover: Zieler - Prib, Felipe, Milosevic, Sakai - Sane, Schmiedebach, Gulselam - Karaman, Bech - Sobiech.
 
DỰ ĐOÁN: 4-1