TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Hoffenheim và Over
 
Lý do: Dortmund không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt thể lực lẫn nhân sự trụ cột cho trận này bởi trận đấu giữa tuần qua tại Cúp C2 Châu Âu đã tiêu tốn của họ quá nhiều sức lực. Hơn nữa, Dortmund cũng không có đủ khát vọng cần thiết cho chiến thắng ở trận này bởi họ đã bị Bayern bỏ cách tới 11 điểm và Dortmund  cũng bỏ xa vị trí thứ 3 là Hertha Berlin trên BXH tới 11 điểm.
 
Thêm vào đó, Dortmund cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 3/4 (Dortmund làm cửa trên) khi họ đã không thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây tại giải VĐQG với cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, trong cả 7 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội thì Dortmund chỉ mới có 2 chiến thắng (thua 1, hòa 4), đáng chú ý là 2 chiến thắng của Dortmund đều chỉ với cách biệt 1 bàn.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Hoffenheim đang có những chuyển biến rất tích cực, họ đã giành tới 4/6 điểm tối đa ở 2 vòng vừa qua tại giải VĐQG. Thêm nữa, Hoffenheim cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á với 5/6 chiến thắng gần đây theo châu Á. Do đó, trận này có thể đặt niềm tin vào đội khách Hoffenheim.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội tại giải VĐQG đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 trận sân nhà vừa qua của Dortmund lẫn 8 chuyến làm khách gần đây của Hoffenheim đều có kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX trận này lên tới mốc 3 1/4 (thậm chí có cả 3 1/2 mà cửa Under ăn tới giá 85), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Under. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Under, cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn cửa Over mới là cao kiến.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Dortmund: Burki - Schmelzer, Hummels, Subotic, Piszczek - Sahin, Ginter, Castro - Pulisic, Ramos, Mkhitaryan.
Hoffenheim: Baumann - Ochs, Sule, Bicakcic, Kaderabek - Amiri, Strobl, Rudy - Uth, Volland - Kramaric.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2