TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Dusseldorf và Under
 
Lý do: Dusseldorf đang lặn ngụp ở tận vị trí thứ 15 trên BXH trong khi Braunschweig lại đang xếp thứ 6. Hơn nữa, trong cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Braunschweig cũng bất bại trước Dusseldorf (thắng 1, hòa 4). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là Dusseldorf phải chấp 0:1/4, rõ ràng là Chị Cái muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Braunschweig.
 
Mặt khác, Dusseldorf đã chứng tỏ rằng may mắn luôn đi kèm với họ cùng tỷ lệ 0:1/4 (Dusseldorf làm cửa trên) trong thời gian gần đây. Minh chứng là họ đều đã mang lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này phải lựa chọn Dusseldorf mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, nếu để ý kĩ chuỗi 8 trận đụng độ gần đây nhất giữa hai bên thì sẽ thấy có 1 chu kỳ lặp đi lặp lại rất đều đặn về tổng số bàn thắng của trận đấu là dưới-dưới-trên-trên (lấy mốc là 2 1/2), nếu theo đúng quy luật này thì trận này sẽ có dưới 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, 6 lần Dusseldorf tiếp đón Braunschweig trên sân nhà gần đây nhất cũng đúng với quy luật trên chỉ khác chu kỳ lặp lại là dưới-trên-dưới-trên, nếu theo đúng quy luật thì cũng sẽ có dưới 3 bàn được ghi ở trận này. Vậy nên trận này hãy đặt niềm tin vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0