TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Eintracht Frankfurt và Over
 
Lý do: Eintracht Frankfurt đang có phong độ không tốt từ đầu mùa giải, cụ thể là họ đã không thắng tới 16/19 trận gần đây nhất (thua tới 11, hòa 5), trong đó có 6 trận sân nhà. Trái lại, Hamburg lại đang chơi khá tốt sau khi trở lại từ kì nghỉ giáng sinh, Hamburg bất bại ở cả 2 trận sân nhà vừa qua lẫn 4/5 chuyến làm khách trước đó tại giải VĐQG (thắng 3, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Eintracht Frankfurt phải chấp với tỷ lệ 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Hamburg ăn tới giá 70), có vẻ như Chị Cái muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Hamburg.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Eintracht Frankfurt  cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Eintracht Frankfurt làm cửa trên) khi họ đã đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin cậy vào đội khách Hamburg ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Eintracht Frankfurt có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Eintracht Frankfurt phải chấp như trận này) lẫn 3 trận gần nhất của Hamburg có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Hamburg được chấp) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 5 lần Hamburg hành quân tới sân Eintracht Frankfurt gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Eintracht Frankfurt: Hradecky - Oczipka, Abraham, Russ, Regasel - Stendera, Hasebe - Huszti, Fabian, Aigner - Meier.
Hamburg: Adler - Ostrzolek, Spahic, Cleber, Diekmeier - Holtby, Kacar - Drmic, Hunt, Muller - Rudnevs.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1