TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Hannover và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang có thành tích thi đấu tệ hại trong thời gian gần đây, cụ thể là trong khi Eintracht Frankfurt không thắng cả 8 trận vừa qua tại giải VĐQG (thua 4, hòa 4) thì Hannover cũng thất bại tới 11/12 trận gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG (thắng 1).
 
Về mặt châu Á, với tỷ lệ 0:1/2 thì Eintracht Frankfurt lại cho thấy họ kém may mắn hơn đối thủ. Minh chứng là trong khi Eintracht Frankfurt đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Eintracht Frankfurt làm cửa trên) thì Hannover lại thắng theo châu Á ở 2/3 chuyến làm khách gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Hannover làm cửa dưới). Thêm nữa, trong cả 3 lần Hannover viếng thăm sân Eintracht Frankfurt gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Hannover được chấp như trận này) thì họ đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á. Do đó, trận này đội khách Hannover đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Eintracht Frankfurt lẫn 2 trận sân nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 chuyến làm khách gần đây của Hannover có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Hannover được chấp như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Eintracht Frankfurt: Hradecky - Djakpa, Russ, Zambrano, Regasel - Hasebe, Reinartz - Fabian, Stendera, Aigner - Seferovic.
Hannover: Zieler - Sorg, Schulz, Milosevic, Sakai - Sane, Schmiedebach - Fossum, Kiyotake, Karaman - Szalai.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1