TLCA: 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Eintracht Frankfurt và Over
 
Lý do: Schalke không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận này cả về mặt thể lực lẫn tâm lý bởi thất bại đầy bất ngờ tới 3 bàn không gỡ trên sân nhà tại Cúp C2 Châu Âu giữa tuần qua. Hơn nữa, Schalke cũng không thắng tới 5/6 chuyến làm khách gần đây tại giải VĐQG (thua tới 4, hòa 1) lẫn cả 4 lần hành quân tới sân Eintracht Frankfurt gần đây nhất (thua 2, hòa 2).
 
Bên kia chiến tuyến, Eintracht Frankfurt lại tỏ ra rất may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là cửa dưới trên sân nhà, minh chứng là 6/7 trận gần đây được chấp tại tổ ấm của mình thì Eintracht Frankfurt đều khiến NHM châu Á hài lòng. Hơn nữa, Eintracht Frankfurt cũng thắng theo châu Á ở cả lần tiếp đón Schalke gần đây nhất trên sân nhà với cùng tỷ lệ 0:1/4 (Eintracht Frankfurt được chấp như trận này). Cho nên trận này có thể tin tưởng vào chủ nhà Eintracht Frankfurt.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 3/4 lần Schalke hành quân tới sân Eintracht Frankfurt gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Schalke phải chấp như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà vừa qua của Eintracht Frankfurt tại giải VĐQG lẫn 4/6 chuyến làm khách gần đây của Schalke tại giải VĐQG cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Eintracht Frankfurt: Hradecky - Oczipka, Abraham, Zambrano, Regasel - Stendera, Russ - Seferovic, Fabian, Aigner - Meier.
Schalke: Fahrmann - Kolasinac, Neustadter, Matip, Caicara - Aogo, Geis - Schopf, Belhanda, Sane - Huntelaar.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1