TLCA: 1/2:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Eintracht Frankfurt và Under
 
Lý do: Eintracht Frankfurt tỏ ra rất may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là chiếu dưới trên sân nhà. Cụ thể là đã có tới 5/6 trận gần đây khi được chấp tại tổ ấm của mình thì Eintracht Frankfurt đều mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á, trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2.
 
Bên kia chiến tuyến, Wolfsburg lại chứng tỏ cho điều ngược lại, Wolfsburg đã khiến cho giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 3 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Wolfsburg làm cửa trên). Hơn nữa, 2 lần hành quân tới sân Eintracht Frankfurt gần đây nhất mà được đánh giá là cửa trên thì Wolfsburg cũng đều có kết quả tương tự (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2). Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Wolfsburg.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 trận sân nhà gần đây của Eintracht Frankfurt (có cùng tỷ lệ 0:1/2, Eintracht Frankfurt làm cửa dưới) lẫn 2 chuyến làm khách vừa qua của Wolfsburg (có cùng tỷ lệ 0:1/2, Wolfsburg làm cửa trên) thì đều có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần duy nhất trong quá khứ Wolfsburg tới sân Eintracht Frankfurt trước kia có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Eintracht Frankfurt cửa dưới như trận này) thì cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn của Under
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Eintracht Frankfurt: Hradecky - Oczipka, Abraham, Zambrano, Ignjovski - Stendera, Russ - Huszti, Meier, Aigner - Seferovic.
Wolfsburg: Benaglio - Rodriguez, Dante, Naldo, Vieirinha - Guilavogui, Trasch - Schurrle, Draxler, Caligiuri - Kruse.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1