TLCA: 1 3/4:0 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Bayern Munich và Under
 
Lý do: Bayern Munich vẫn đang khẳng định được vị trí độc tôn của mình tại giải VĐQG Đức, họ cũng chính là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt nhất tại giải với 19/24 điểm tối đa từ đầu mùa bóng năm nay. Hơn nữa, Bayern Munich cũng tỏ ra luôn may mắn với tỷ lệ 0:1 3/4 (Bayern Munich làm cửa trên) khi họ đều đã mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận sân khách gần đây nhất với cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Hamburg lại đang có những bất ổn với 2 thất bại liên tiếp trên sân nhà tại giải VĐQG vừa qua. Cùng với đó, trong tất cả những lần đụng độ với Bayern Munich trước đây có 4 lần có cùng tỷ lệ 0:1 3/4 (Hamburg làm chiếu dưới) thì Hamburg đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo TLCA. Do đó, trận này chủ nhà Hamburg không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, 8/9 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà trận này Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ TX ở mốc 3 1/4 (thậm chí có cả 3 hòa mà cửa Over ăn tới 0.82), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Over. Xem ra mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Over, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Under mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hamburg: Adler - Ostrzolek, Cleber, Djourou, Diekmeier - Holtby, Kacar - Ilicevic, Hunt, N. Muller - Lasogga.
Bayern Munich: Neuer - Alaba, Boateng, Martinez, Lahm - Vidal, Alonso - Coman, T. Muller, Costa - Lewandowski.
 
DỰ ĐOÁN: 0-3