TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Hamburg và Under
 
Lý do: Hamburg đang có những dấu hiệu sa sút không phanh trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 8 lần xuất quân vừa qua mà Hamburg vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 7, hòa 1), trong đó có 3 trận sân nhà tại giải VĐQG. Trái lại, Cologne lại đang chơi ấn tượng trên sân khách với 4 trận bất bại vừa qua mặc dù đối thủ của họ có cả 2 đội bóng mạnh là Wolfsburg và Leverkusen.
 
Thêm vào đó, Cologne cũng toàn thắng ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất tới sân Hamburg trong khuôn khổ giải VĐQG. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào đội khách Cologne. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Hamburg mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 trận gần đây (3 trận sân nhà) của Hamburg (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 3 trận sân khách vừa qua của Cologne (có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hamburg: Adler - Ostrzolek, Cleber, Djourou, Diekmeier - Holtby, Jung - Ilicevic, Hunt, Drmic - Lasogga.
Cologne: Horn - Mladenovic, Heintz, Maroh, Risse - Hector, Vogt - Bittencourt, Gerhardt, Zoller - Modeste.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0