TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Hertha Berlin và Over
 
Lý do: Hamburg vẫn chưa thể thoát ra được khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng. Cụ thể là họ đã không thắng tới 12/13 trận gần đây (thua 8, hòa 4), trong đó có 5 trận sân nhà tại giải VĐQG. Hơn nữa, Hamburg cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ vẫn chưa thể mang đến niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này.
 
Về phía đối thủ, Hertha Berlin lại đang có tinh thần rất hưng phấn với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua (1 trận sân khách) tại giải VĐQG. Xa hơn nữa thì Hertha Berlin đã bất bại tới 5/6 chuyến làm khách gần đây (thắng 4, hòa 1). Thêm nữa, Hertha Berlin cũng bất bại theo châu Á ở cả 3 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 2, hòa 1).
 
Cùng với đó, Hamburg vẫn luôn là con mồi yêu thích của Hertha Berlin trong những năm gần đây, minh chứng là cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội thì Hertha Berlin toàn thắng (2 trận Hertha Berlin làm khách), đáng chú ý là 5 trận này Hertha Berlin không để lọt lưới bàn nào.
 
Mặt khác, trong cả 4 lần chạm trán đã qua giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 từ năm 2002 cho tới này thì Hertha Berlin cũng bất bại theo châu Á (thắng tới 3, hòa 1), trong đó có tới 3 trận có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội khách Hertha Berlin và cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hamburg: Adler - Ostrzolek, Spahic, Cleber, Sakai - Holtby, Kacar - Drmic, Hunt, Muller - Lasogga.
Hertha Berlin: Jarstein - Plattenhardt, Brooks, Stark, Weiser - Skjelbred, Lustenberger - Kalou, Darida, Haraguchi - Ibisevic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2