TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Bremen và Under
 
Lý do: Bremen đang tiến gần đến mục tiêu trụ hạng khi chỉ còn kém vị trí an toàn 2 điểm. Trong khi đó, Hamburg thảnh thơi hơn và đội chủ nhà cũng thể hiện hình ảnh bạc nhược gần đây.
 
Thế nên, việc xu hướng tỷ lệ châu Á đang dần trôi về mức 0:0 dù ban đầu được niêm yết ở chỉ số Hamburg chấp 1/4 cũng là điều dễ hiểu.Bremen vừa chứng tỏ sức mạnh của kẻ đường cùng khi giành chiến thắng 3-2 trước Wolfsburg cuối tuần qua. Đó là cú hích lớn về mặt tinh thần và cũng thể hiện đáng kể tinh thần đoàn kết vượt khó đáng khen của đội bóng ở vị trí nguy hiểm.
 
Bên cạnh đó, trên thị trường châu Á cũng cho thấy Bremen là địa chỉ đáng tin cậy với 3/4 trận gần đây đáp ứng sự kỳ vọng của giới mộ điệu. Nhưng ngược lại, Hamburg ở trận sân nhà gần nhất thậm chí còn thua cả đàn em Darmstadt 1-2 và chỉ vượt qua châu Á ở 1 trong 4 lần tiếp đón các đối thủ gần đây.
 
Ngoài ra, Hamburg đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc sắp xếp đội hình ở trận đấu này khi lần lượt các nhân tố chủ chốt phải vắng mặt do chấn thương và thẻ phạt. Trong đó phải kể đến các trường hợp điển hình của René Adler (treo giò), Ivica Olic, Josip Drmic hay Nicolai Muller dính chấn thương.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hamburg: Drobny, G. Sakai, Djourou, Spahic, Ostrzolek, Kacar, Holtby, N. Muller, Hunt, Ilicevic, Lasogga.
Bremen: Wiedwald, Gebre Selassie, Vestergaard, Djilobodji, Sternberg, Fritz, Grillitsch, S. Yatabare, Bartels, Junuzovic, Pizarro.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2