TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Augsburg và Over
 
Lý do: Hannover vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng, chuỗi 7 trận liên tiếp thất bại gần đây (3 trận sân nhà) đã chứng tỏ cho điều này. Xa hơn nữa thì Hannover đã để thua tới 9/11 trận sân nhà gần đây nhất.
 
Bên kia chiến tuyến, Augsburg lại có thành tích thi đấu khá ấn tượng khi phải hành quân xa nhà gần đây, họ bất bại tới 6/7 trận sân khách vừa qua (thắng tới 5, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, rõ ràng là Chị Cái muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Augsburg.
 
Cùng với đó, trong lần duy nhất trong quá khứ 2 đội chạm trán nhau có cùng tỷ lệ 0:0 thì Augsburg cũng khiến cho NHM châu Á phải buồn lòng. Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào đội khách Augsburg ở trận này mặc dù Augsburg đang có phong độ tốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà vừa qua của Hannover (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn cả chuyến làm khách gần đây nhất của Augsburg (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần đụng độ duy nhất trong quá khứ giữa hai bên (có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hannover: Zieler - Prib, Schulz, Milosevic, Sakai - Bech, Hoffmann, Sane - Kiyotake - Almeida, Sobiech.
Augsburg: Hitz - Max, Klavan, Hong, Verhaegh - Koo, Kohr - Caiuby, Ji, Esswein - Bobadilla.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1