TLCA: 2:0 - TX: 3
 
 
Pick: Bayern Munich và Over
 
Lý do: Bayern Munich hiện đang có dấu hiệu chững lại sau giai đoạn thi đấu bùng nổ hồi đầu mùa giải, minh chứng là cả 5 trận vừa qua (2 trận sân khách) Bayern Munich đều chỉ giành chiến thắng với cách biệt nhiều nhất là 2 bàn. Xa hơn nữa thì ở cả 7 chuyến làm khách gần đây nhất Bayern Munich đều không có trận nào giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Về phía đối thủ, Hannover lại vừa có 1 chiến thắng ấn tượng 4 sao trên sân nhà, hơn nữa trong cả 20 trận sân nhà trước đấy thì Hannover cũng không có bất kì 1 trận nào để thua với cách biệt 2 bàn trở lên mặc dù phải tiếp đón rất nhiều đối thủ lớn như Bayern Munich, Dortmund hay Leverkusen. Do đó, với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Hannover trên sân nhà lại được chấp tới 0:2, có phần muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Hannover.
 
Mặt khác, trong những năm gần đây Hannover luôn là con mồi yêu thích của Bayern Munich, minh chứng là trong cả 7 lần đối đầu gần đây nhất Bayern Munich đều giành chiến thắng trước đối thủ với cách biệt 2 bàn trở lên (3 trận sân khách). Do đó, trận này phải lựa chọn Bayern Munich mới là đúng đắn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hannover: Zieler - Sakai, Marcelo, Schulz, Albornoz - Gulselam, Sane - Karaman, Andreasen, Prib - Sobiech.
Bayern Munich: Neuer - Kimmich, Javi Martinez, J. Boateng, Rafinha - Xabi Alonso - Muller, Vidal, Thiago, Coman - Lewandowski.
 
DỰ ĐOÁN: 1-4