TLCA: 3/4:0 - TLCA: 2 3/4
 
 
Pick: Hannover và Under
 
Lý do: Hannover đã chắc chắn xuống hạng, nhưng không vì thế mà họ buông xuôi. Cuối tuần qua, Hannover đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi cầm chân đội bóng đang đặt mục tiêu lọt vào tốp 4 là Hertha Berlin 2-2 ngay trên sân đối thủ. Đáng nói, cái cách Hannover có điểm trên đất thủ đô thực sự rất đáng khen khi họ bị dẫn bàn trước nhưng đã gỡ hòa và rồi có thời điểm còn dẫn ngược lại đối thủ. 
 
Có vẻ như Hannover đang muốn để lại một chút dấu ấn trước khi phải chia tay giải đấu. Vậy nên, nếu như hôm nay Hannover tiếp tục gây khó dễ cho Monchengladbach, đó cũng không phải điều gì quá bất ngờ. Bên cạnh điểm tựa sân bãi, cơ hội giật điểm của Hannover còn được cấu thành từ chính đối thủ Monchengladbach. Như đã biết, điểm yếu lớn nhất của Monchengladbach là thi đấu xa nhà.
 
Vòng vừa qua, Monchengladbach đã để thua chủ nhà Ingolstadt 0-1, qua đó nối dài chuỗi trận chỉ biết hòa và thua khi xa nhà lên con số 9 trận liên tiếp (thua 8, hòa 1). Vậy nên, dù đang đứng trước cơ hội lọt vào nhóm dự Champions League mùa tới, nhưng rất ít giới mộ điệu tin tưởng Monchengladbach sẽ có kết quả có lợi trong chuyến hành quân đến sân của Hannover. Thậm chí, ngay cả các nhà cái cũng đang nghi ngờ chiến thắng của Monchengladbach.
 
Cụ thể, Monchengladbach chỉ chấp Hannover có -3/4 tỷ lệ. Điều đáng buồn cho Monchengladbach là ban đầu, mốc chính là 0:1. Sau khi thị trường xuất hiện xu thế, các nhà mạng đã kéo tỷ lệ xuống mức 3/4:0. Với tỷ lệ này, Hannover sẽ thua theo châu Á nếu như thua theo chuyên môn. Vậy nhưng, họ sẽ vẫn là sự lựa chọn khả quan hơn Monchengladbach.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hannover: Zieler - H. Sakai, Milosevic, C. Schulz, Sorg - Schmiedebach, S. Sane - Sarenren-Bazee, Kiyotake, Karaman - A. Sobiech.
Monchengladbach: Sommer - Elvedi, A. Christensen, Jantschke - Dahoud, Nordtveit - F. Johnson, Wendt - Stindl - Hazard, Raffael.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1