TLCA: 1/4: 0 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Hannover vs Wolfsburg
>> Video trận đấu Hannover vs Wolfsburg
>> Phong độ đối đầu Hannover vs Wolfsburg

Pick: Wolfsburg và Under

Lý do: Kiếm về 17 điểm ít ỏi sau 23 vòng đấu, vị trí tận cùng BXH chính là “món quà” mà các cầu thủ Hannover xứng đáng phải nhận. Cơ hội để họ trụ lại Bundesliga mùa tới không mấy sáng sủa tuy nhiên còn cố được thì vẫn phải cố, chắc chắn Hannover chưa muốn buông xuôi, bằng chứng là họ vừa chấm dứt chuỗi 8 trận thua liên tiếp bằng thắng lợi sát nút 2-1 trước Stuttgart.

Wolfsburg không thể kéo dài mạch trận bất bại của mình lên con số 4 sau khi họ để thua Bayern Munich ngay trên sân nhà song cũng nên thông cảm cho Bầy Sói bởi họ thua kém mọi mặt so với đối thủ. Điều mà NHM cần thấy chính là màn thể hiện của đội bóng khi chỉ phải gặp đội bét bảng Hannover, đây là “con mồi” vừa miếng để thầy trò Dieter Hecking trút giận cũng như tìm lại sự tự tin, khí thế chiến đấu. Chọn cửa trên là quyết định đúng đắn ở kèo đấu này.

Bốn trận gần nhất trên sân nhà của Hannover đều kết thúc với một thất bại cho đội chủ nhà tuy nhiên trong đó thì chỉ có duy nhất 1 trận có nhiều hơn 2 bàn được ghi còn lại đều là các thất bại tối thiểu 0-1. Thành tích sân khách của Wolfsburg tại Bundesliga mùa này cũng không tốt với chỉ duy nhất 1 thắng lợi sau 11 trận vậy nên càng có lý do để tin rằng trận này sẽ không có nhiều hơn 2 bàn.

Thông tin đội hình dự kiến:

Hannover: Zieler, Sakai, Hoffmann, Schulz, Sorg, Yamaguchi, Sané, Karaman, Kiyotake, Prib, Sobiech

Wolfsburg: Casteels, Traesch, Naldo, Knoche, Rodriguez; Luiz Gustavo, Arnold, Vieirinha, Draxler, Schaefer, Kruse

DỰ ĐOÁN: 0-1