TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Hertha Berlin và Over
 
Lý do: Dortmund vẫn đang duy trì được thành tích ấn tượng trong thời gian gần đây với mạch 6 trận liên tiếp toàn thắng vừa qua đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Hơn nữa, trong cả 2 lần đụng độ gần đây nhất với Hertha Berlin thì Dortmund cũng có được kết quả tương tự.
 
Về phía đối thủ, Hertha Berlin lại đang có những dấu hiệu sa sút sau khi trở lại từ kì nghỉ đông, họ đã không thắng tới 4/5 trận gần đây và để thủng lưới tới 9 bàn sau 5 trận này. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Dortmund chỉ phải chấp có 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4), có vẻ như Chị Cái muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Dortmund.
 
Thêm vào đó, trong thời gian vừa qua Dortmund cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Dortmund làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận tới 4/6 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, lại thêm 1 lý do để không nên tin cậy vào đội khách Dortmund ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Hertha Berlin (mà họ được đánh giá là cửa dưới) lẫn 4/6 chuyến làm khách gần đây của Dortmund (có cùng tỷ lệ 0:1) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho NHM môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hertha Berlin: Jarstein - Plattenhardt, Brooks, Langkamp, Weiser - Darida, Lustenberger - Kalou, Baumjohann, Haraguchi - Ibisevic.
Dortmund: Burki - Schmelzer, Hummels, Sokratis, Piszczek - Kagawa, Weigl, Gundogan - Reus, Aubameyang, Mkhitaryan.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1