TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Hertha Berlin và Under
 
Lý do: Sau liên tiếp 5 trận toàn thua và ngày càng bị đẩy gần xuống giải Hạng 2, Hannover đã tức tốc sa thải HLV danh tiếng Thomas Schaaf dù vị chiến lược gia này cũng mới cầm quyền từ đầu tháng 1 năm nay. Người thay thế vị trí mà Schaaf để lại là Daniel Stendel, HLV 3 ở mùa giải năm nay được tín nhiệm theo kiểu chữa cháy. Trước đây, HLV 42 tuổi này từng chơi cho Hannover 7 năm và mới có thời gian nắm đội U19 Hannover nhưng chưa từng được chỉ đạo đội một. Rõ ràng, tình hình của Hannover rất loạn.
 
Theo giới phân tích chuyên môn tại Đức, vấn đề cốt lõi của Hannover ở mùa giải năm nay không phải nằm ở phong cách huấn luyện hay sự tài ba của vị chiến lược gia nào, bởi một đội hình thiếu chiều sâu và gần như không nâng cấp đủ đáp ứng yêu cầu năng lực tranh tài ở Bundesliga thì vị trí cuối bảng hiện nay là điều tất yếu phải đến.
 
Do đó, dù Hertha Berlin vừa bước hụt ở vòng trước khi thua Monchengladbach tới 0-5 vẫn được các nhà cái đánh giá cao ở tỷ lệ 1 hòa. Theo ghi nhận, chỉ số hiện tại đã ở mức cao nhất trong lịch sử xuất hiện tỷ lệ khi hai đội gặp nhau. Nó cũng phản ánh thực tế rất rõ về sự chênh lệch quá lớn kể từ đầu mùa khi Hertha Berlin đứng trước cơ hội lớn giành vé dự Champions League mùa sau bằng suất trực tiếp từ vòng bảng. Thế nên, không có gì ngạc nhiên nếu đội chủ nhà dễ dàng có chiến thắng để tiếp tục theo đuổi giấc mơ đã dần trở thành hiện thực.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hertha Berlin: Jarstein - Weiser, Langkamp, Stark, Plattenhardt - Lustenberger, Skjelbred - Haraguchi, Darida, Kalou – Ibisevic.
Hannover: Zieler - Sakai, Milosevic, Schulz, Sorg - Schmiedebach, Hoffmann - Karaman, Kiyotake, Bech - Sobiech.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0