TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Schalke và Over
 
Lý do: Hertha Berlin đang thi đấu khá ổn định trên sân nhà khi họ đã bất bại cả 8 lần gần đây nhất tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình (thắng 4, hòa 4). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Hertha Berlin vừa có lợi thế sân nhà lại đang có phong độ tốt hơn chỉ là 0:0, như vậy thì quá dễ dàng cho đội chủ nhà. Có vẻ như Chị Cái muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Hertha Berlin.
 
Mặt khác, Schalke lại tỏ ra may mắn hơn Hertha Berlin với tỷ lệ 0:0. Minh chứng là trong khi Schalke bất bại theo châu Á ở cả 3 trận vừa qua của họ có cùng tỷ lệ này thì Hertha Berlin lại không thắng theo châu Á ở cả 3 trận gần nhất với cùng tỷ lệ trên. Hơn nữa, cả 2 lần Hertha Berlin tiếp đón Schalke trên sân nhà gần đây nhất với cùng tỷ lệ 0:0 thì Hertha Berlin cũng không thể thắng (thua 1, hòa 1). Cho nên lại thêm 1 lý do nữa để nên quay đầu lựa chọn đội khách Schalke ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê  đều cả 2 lần Hertha Berlin tiếp đón Schalke trên sân nhà gần đây nhất với cùng tỷ lệ 0:0 đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà có cùng tỷ lệ 0:0 gần đây của Hertha Berlin lẫn 3/4 trận xa nhà có cùng tỷ lệ 0:0 vừa qua của Schalke cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hertha Berlin: Jarstein - Plattenhardt, Brooks, Stark, Pekarik - Skjelbred, Lustenberger - Kalou, Darida, Weiser - Ibisevic.
Schalke: Fahrmann - Aogo, Neustadter, Matip, Caicara - Hojbjerg, Geis - Belhanda, Meyer, Schopf - Huntelaar.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2