TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Hertha Berlin và Over
 
Lý do: Sau quãng thời gian nửa đầu mùa giải thi đấu rất ấn tượng thì Hertha Berlin đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây. Họ đã không thắng tới 4/5 trận gần đây tại giải VĐQG (hòa 3, thua 1), trong đó có 2 trận sân nhà. Trái lại, Wolfsburg lại đang có tinh thần chuẩn bị tốt cho trận này với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua, trong đó có 1 trận sân khách.
 
Cùng với đó, Wolfsburg cũng giành chiến thắng tới 6/7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (2 trận Wolfsburg phải làm khách). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0, rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Wolfsburg.
 
Mặt khác, Wolfsburg cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 hơn so với Hertha Berlin. Minh chứng là trong khi Hertha Berlin bất bại cả 3 trận vừa qua có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 2, hòa 1) thì Wolfsburg lại khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở chuyến làm khách gần đây nhất tại giải VĐQG có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này có thể đặt niềm tin vào chủ nhà Hertha Berlin.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 5/7 lần Hertha Berlin tiếp đón Wolfsburg trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận cùng tỷ lệ 0:0). Hơn nữa, cả 3 trận gần đây của Hertha Berlin (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 4 chuyến làm khách vừa qua của Wolfsburg cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hertha Berlin: Jarstein - Plattenhardt, Brooks, Langkamp, Weiser - Skjelbred, Lustenberger - Kalou, Darida, Haraguchi - Ibisevic.
Wolfsburg: Casteels - Rodriguez, Knoche, Naldo, Trasch - Gustavo, Arnold - Schurrle, Draxler, Vieirinha - Kruse.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1