TLCA: 0: 0- TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Ingolstadt vs Cologne
>> Video trận đấu Ingolstadt vs Cologne
>> Phong độ đối đầu Ingolstadt vs Cologne

Pick: Ingolstadt và Under

Lý do: Đội chủ nhà có bước chuẩn bị tốt hơn so với Cologne khi kết quả 2 trận gần nhất của họ là 1 thắng, 1 hòa trong khi đội khách lại phải đón nhận 2 thất bại liên tiếp. Lợi thế sân nhà cùng tâm lý tự tin chắc chắn sẽ tạo ra động lực để Ingolstadt giành một kết quả như ý nhằm cải thiện vị trí trên BXH. Cộng thêm thành tích 3 trận sân nhà gần nhất toàn thắng càng khiến các CĐV có lý do để tin tưởng 3 điểm sẽ ở lại với Ingolstadt.

Hai trận thua liên tiếp với cùng tỉ số 0-1 tác động xấu tới tinh thần các cầu thủ Cologne trước trận chiến. Giải đấu vẫn còn hơn 10 vòng nữa mới kết thúc thế nên đội bóng không được phép chủ quan dù họ vẫn đứng ở vị trí thứ 10 với 29 điểm. 5 trận liền không thắng khi thi đấu xa nhà (4 hòa, 1 thua) chưa thể làm hài lòng các CĐV. Khả năng để họ vượt qua Ingolstadt không phải là không có nhưng dựa vào những gì hai đội đang thể hiện, có lẽ may mắn lắm đội khách cũng chỉ có thể giành nổi 1 điểm.

Thành tích đối đầu 6 lần gần nhất giữa hai đội là cân bằng với 2 chiến thắng dành cho Ingolstadt, đó cũng là số trận thắng của Cologne. Đáng chú ý là trong cả 6 trận này thì chỉ đúng 1 trận có nhiều hơn 2 bàn do vậy khó trông chờ vào một trận cầu quá chênh lệch, đội nào mở tỉ số trước nhiều khả năng sẽ là đội giành chiến thắng. Ứng với tỉ lệ TX 2 1/4 người chơi nên chọn Xỉu.

Thông tin đội hình dự kiến:

Ingolstadt: Özcan, da Costa, M. Matip, B. Hübner, Ro. Bauer, Roger, P. Groß, Cohen, Mo. Hartmann, Lezcano, Leckie

Cologne: Horn, Heintz, Mavraj, Maroh, Mladenovic, Hector, Lehmann, Olkowski, Gerhardt, Bittencourt,  Modeste.

DỰ ĐOÁN: 1-0