TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Leverkusen và Over
 
Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Leverkusen từ trước đến nay, để hạ gục được họ trên sân nhà không phải là chuyện đơn giản. Minh chứng là Leverkusen vẫn bất bại cả 4 trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG (thắng 2, hòa 2), trong đó có 3 trận gần nhất Leverkusen đều giữ sạch lưới mặc dù 1/3 trận này họ phải tiếp đón đội bóng mạnh nhất làng túc cầu Đức hiện này là Bayern Munich. Xa hơn nữa thì Leverkusen đã bất bại tới 28/31 trận sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Leverkusen luôn tỏ ra may mắn khi được Nhà Cái đánh giá từ bằng phân cho tới làm cửa dưới tại tổ ấm của mình. Cụ thể là cả 3 trận gần đây nhất được chấp hoặc hòa được thua trên sân nhà thì Leverkusen vẫn bất bại theo châu Á (thắng 2, hòa 1). Cho nên trận này đáng để đặt niềm tin vào chủ nhà Leverkusen.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 2 lần Dortmund hành quân tới sân Leverkusen gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Leverkusen được chấp như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 trận sân nhà vừa qua của Leverkusen lẫn 4/5 chuyến làm khách gần đây của Dortmund cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leverkusen: Leno - Wendell, Tah, Toprak, Jedvaj - Mehmedi, Kampl, Kramer, Bellarabi - Kiessling, Brandt.
Dortmund: Burki - Park, Hummels, Sokratis, Piszczek - Castro, Ginter, Gundogan - Reus, Aubameyang, Mkhitaryan.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2