TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3
 
 
Pick: Eintracht Frankfurt và Under
 
Lý do: Leverkusen đang có những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây khi họ đều giành chiến thắng ở cả 3 trận vừa qua tại giải VĐQG đều với cách biệt 2 bàn trở lên. Trong khi đó, Eintracht Frankfurt vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng khi họ đã để thua liên tiếp 4 chuyến làm khách vừa qua tại giải đấu, trong đó có 3 trận họ chiến bại với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Thêm nữa, Leverkusen cũng đang rất khát điểm ở thời điểm hiện tại để có thể tranh đua cho 1 suất dự Cúp C1 Châu Âu mùa sau. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Leverkusen trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1 1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dụ dỗ NHM châu Á vào cửa Leverkusen.
 
Mặt khác, Leverkusen cũng cho thấy họ luôn không gặp may với tỷ lệ chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 (như trận này). Minh chứng là Leverkusen đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ lẫn 2 lần họ tiếp đón chính Eintracht Frankfurt đã qua trước đó đều có cùng tỷ lệ Leverkusen phải chấp nằm trong khoảng tỷ lệ như trên. Cho nên trận này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào đội khách Eintracht Frankfurt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Eintracht Frankfurt viếng thăm sân của Leverkusen gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 trận sân nhà vừa qua của Leverkusen lẫn 2 trận sân nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ Leverkusen phải chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leverkusen: Leno - Jedvaj, Bender, Tah, Henrichs - Kramer, Calhanoglu - Bellarabi, Brandt - Kiessling, Chicharito.
Eintracht Frankfurt: Hradecky - Chandler, Abraham, Russ, Djakpa - Hasebe, Kittel - Huszti - Aigner, Ben-Hatira - Castaignos.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1