TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Leverkusen và Over
 
Lý do: Leverkusen đang có những dấu hiệu sa sút trông thấy trong thời gian gần đây với chuỗi 4 trận sân nhà liên tiếp vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội họ chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua tới 3, hòa 1). Trái lại, Hamburg lại đang chơi tốt dần lên với 5/6 trận bất bại vừa qua tại giải VĐQG (thắng 2, hòa 3).
 
Thêm vào đó, Hamburg cũng bất bại tới 3/4 lần chạm trán gần đây nhất với Leverkusen (thắng 2, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ NHà Cái áp cho trận này Leverkusen phải chấp tới 0:1, có vẻ như Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Hamburg.
 
Mặt khác, lưu ý đặc biệt là trong cả 2 lần Hamburg viếng thăm sân Leverkusen trước kia có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì Leverkusen đều đem lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á. Do đó, lại có thêm lý do nữa để không nên lựa chọn đội khách Hamburg ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần Leverkusen tiếp đón Hamburg gần đây nhất trên sân nhà (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1) lẫn trận trước đó nữa có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 6 trận sân nhà gần đây nhất của Leverkusen có cùng tỷ lệ 0:1 (Leverkusen làm cửa trên) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leverkusen: Leno - Wendell, Tah, Ramalho, Jedvaj - Mehmedi, Calhanoglu, Kramer, Bellarabi - Chicharito, Kiessling.
Hamburg: Adler - Ostrzolek, Cleber, Djourou, Sakai - Holtby, Ekdal - Ilicevic, Hunt, Muller - Rudnevs.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1