TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3
 
 
Pick: Leverkusen và Under
 
Lý do: Mặc dù vừa xuất sắc cầm hòa Bayern trên sân nhà nhưng Leverkusen lại không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng 4/5 trận vừa qua (thua 1, hòa 3), trong đó có 3 trận sân nhà. Trong khi đó, Werder Bremen lại đang thi đấu ổn định với 5/6 trận bất bại vừa qua (thắng 2, hòa 3), trong đó có 4 chuyến họ phải làm khách.
 
Thêm vào đó, trong cả 12 lần viếng thăm sân Leverkusen gần đây nhất thì Werder Bremen chỉ để thua có 4 trận (thắng 4, hòa 4) nhưng cũng không có trận này họ để thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Leverkusen phải chấp tới tỷ lệ 0:1 1/4, rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Werder Bremen. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Leverkusen  mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Leverkusen (có cùng tỷ lệ 0:1 1/4) lẫn cả trận Leverkusen tiếp đón Werder Bremen trên sân nhà duy nhất trong quá khứ trước đó (có cùng tỷ lệ 0:1 1/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leverkusen: Leno - Wendell, Tah, Toprak, Hilbert - Calhanoglu, Kampl, Kramer, Mehmedi - Kiessling, Hernandez.
Werder Bremen: Wiedwald - Djilobodji, Galvez, Vestergaard, Selassie - Bartels, Junuzovic, Fritz, Kleinheisler - Pizarro, Ujah.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0