TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: M'gladbach và Over
 
Lý do: Trong khi Mainz 05 đang thi đấu rất ổn định trên sân nhà với mạch bất bại 4 trận liên tiếp vừa qua tại tổ ấm của mình (thắng tới 3, hòa 1) thì M'gladbach đều phải nếm trải hương vị của chiến bại ở cả 3 chuyến hành quân xa nhà gần đây nhất. Hơn nữa, lần đụng độ ở lượt đi mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng M'gladbach cũng phải để Mainz 05 ra về với trọn vẹn 3 điểm. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Mainz 05 có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0, có phần Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Mainz 05.
 
Mặt khác, thời gian gần đây M'gladbach tỏ ra luôn may mắn với tỷ lệ 0:0, cụ thể là M'gladbach đều đem đến tin vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân khách vừa qua có cùng tỷ lệ trên. Hơn nữa, 3 lần trước đây làm khách trên sân Mainz 05 có cùng tỷ lệ 0:0 thì M'gladbach cũng bất bại theo châu Á (thắng 1, hòa 2). Do đó, trận này hoàn toàn có thể tin cậy vào đội khách M'gladbach.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Mainz 05 (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn  3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của M'gladbach (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội (có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Mainz 05: Karius - Bengtsson, Hack, Bell, Brosinski - Latza, Baumgartlinger - Muto, Malli, Onisiwo - Cordoba.
M'gladbach: Sommer - Wendt, Hinteregger, Christensen, Korb - F. Johnson, Nordtveit, Dahoud, Traore - Stindl, Raffael.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2