TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Mainz và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa tin cậy cho Mainz trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 6 lần gần đây khi tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình thì Mainz vẫn chưa phải nếm mùi chiến bại, đáng chú ý là họ thắng tới 5 trận và chỉ 1 trận phải chia điểm. Hơn nữa, Mainz cũng tỏ ra rất may mắn khi được đánh giá là cửa dưới trên sân nhà, minh chứng là có tới 3/4 trận gần đây được chấp trên sân nhà thì họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á.
 
Về phía đối thủ, 2 trận thi đấu tại Cúp C2 Châu Âu, xen vào giữa là trận kịch chiến với Dortmund ở vòng trước đã tiêu tốn của Leverkusen quá nhiều sức lực cho nên họ không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận này. Thêm nữa, Leverkusen cũng đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 3/4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội lẫn 2/3 lần đối đầu trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Leverkusen làm cửa trên như trận này). Cho nên trận này đội khách Leverkusen không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 3/4 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội lẫn 2/3 lần đụng độ trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Leverkusen phải chấp như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà vừa qua của Mainz lẫn 3/4 chuyến làm khách của Leverkusen gần đây cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Mainz: Karius - Bussmann, Bungert, Balogun, Donati - Latza, Baumgartlinger - Samperio, Malli, Clemens - Cordoba.
Leverkusen: Leno - Wendell, Tah, Papadopoulos, Jedvaj - Brandt, Calhanoglu, Kramer, Bellarabi - Kiessling, Chicharito.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1