TLCA: 0:1/4 - TX: 3
 
 
Pick: Stuttgart và Over
 
Lý do: Mainz đang thi đấu rất tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây với liên tiếp 2 chiến thắng vừa qua trước những đối thủ còn trên cơ Stuttgart là Wolfsburg và Eintracht Franfurk. Thêm nữa, Mainz cũng giành chiến thắng tới 4/5 tiếp đón Stuttgart gần đây nhất đến sân nhà (hòa 1).
 
Trái lại, Stuttgart lại đều để thua ở cả 3 chuyến làm khách gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG. Họ cũng là đội bóng để thua nhiều bàn nhất từ đầu mùa với 36 lần bị chọc thủng lưới.Vậy mà Nhà Cái chỉ để tỷ lệ Mainz trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1/4, rõ ràng mục địch của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà Mainz. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào Stuttgart mới là tỉnh táo.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 6/8 trận sân nhà vừa qua của Mainz lẫn 8/9 trận sân khách gần đây của Stuttgart đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/8 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai bên cũng có kết quả tương tự. Do vậy trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra nên lựa chọn của Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Mainz: Karius - Brosinski, Bell, Hack, Bengtsson - Baumgartlinger, Latza - Clemens, Malli, Jairo - Muto.
Stuttgart: Tyton - Schwaab, Sunjic, Baumgartl, Insua - Serey Die, Gentner - Rupp, Didavi, Kostic - Werner.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2