TLCA: 0:3/4 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: M'gladbach và Over
 
Lý do: M'gladbach đang rất khát điểm ở trận này để có thể nuôi hy vọng giành 1 suất dự Cúp C2 Châu Âu vào cuối mùa. Họ cũng chính là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân nhà tốt của giải VĐQG (chỉ sau 2 ông lớn Bayern MunichDortmund) từ đầu mùa. Đáng chú ý là 6/7 chiến thắng vừa qua của M'gladbach tại tổ ấm của mình  trong khuôn khổ giải VĐQG thì bại tướng của họ có cả Bayern Munich.Về phía đối thủ, Eintracht Frankfurt lại đang sa sút trông thấy trong thời gian qua khi họ đã không thắng ở cả 8 trận xa nhà vừa qua (thua 6, hòa 2), đáng chú ý cả 4 thất bại gần đây nhất của họ đều có cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Về mặt châu Á, trong khi M'gladbach cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á với 3 trận sân nhà liên tiếp vừa qua đều mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á (1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4) thì Eintracht Frankfurt lại tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Eintracht Frankfurt làm cửa dưới) khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 3 chuyến hành quân xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này đội khách Eintracht Frankfurt không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/6 trận sân nhà gần đây của M'gladbach có cùng tỷ lệ 0:3/4 (M'gladbach làm cửa trên) lẫn 2/3 trận xa nhà vừa qua của Eintracht Frankfurt có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Eintracht Frankfurt làm cửa dưới) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 lần  M'gladbach tiếp đón Eintracht Frankfurt gần đây nhất trên sân nhà cũng đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
M'gladbach: Sommer - Hinteregger, Nordtveit, Christensen, Elvedi - Johnson, Xhaka, Dahoud, Hazard - Stindl, Raffael.
Eintracht Frankfurt: Hradecky - Oczipka, Abraham, Ayhan, Regasel - Hasebe, Russ - Ben-Hatira, Fabian, Aigner - Seferovic.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1