TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Hertha Berlin và Over
 
Lý do: M'gladbach vẫn luôn chơi rất tốt trên sân nhà, minh chứng là họ đều giành chiến thắng ở cả 5 lần ra quân tại tổ ấm của mình gần đây nhất (4 trận tại giải VĐQG). Trái lại, Hertha Berlin lại đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 3/4 trận xa nhà vừa qua tại giải VĐQG.
 
Cùng với đó, ở cả 4 lần đụng độ gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG giữa hai đội thì Hertha Berlin cũng đều chiến bại trước M'gladbach (2 trận M'gladbach có lợi thế sân nhà). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này M'gladbach chỉ phải chấp 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa chủ nhà M'gladbach.
 
Hơn nữa, Hertha Berlin cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã mang lại tin vui cho NHM châu Á tới 4/5 trận vừa qua của mình (1 có cùng tỷ lệ Hertha Berlin được chấp 0:1/2 trên sân khách). Vậy nên trận này hoàn toàn có thể tin cậy vào đội khách Hertha Berlin.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (2 trận M'gladbach làm chủ nhà) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, đáng chú ý là trong đó có 2 trận M'gladbach phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
M'gladbach: Sommer - Wendt, Nordtveit, Christensen, Elvedi - Hofmann, Xhaka, Dahoud, Traore - Stindl, Hazard.
Hertha Berlin: Jarstein - Plattenhardt, Langkamp, Stark, Weiser - Cigerci, Skjelbred - Kalou, Darida, Haraguchi - Ibisevic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2