TLCA: 0:1 - TX: 3
 
 
Pick: Werder Bremen và Over
 
Lý do: M’gladbach hiện đang thi đấu rất tốt trên sân nhà với mạch 3 trận toàn thắng vừa qua, đáng chú ý là trong đó có 2 trận M’gladbach đều giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trước những đối thủ mạnh như Bayern MunichSevilla. Trong khi đó, Werder Bremen lại chơi tệ hại với mạch 5 trận vừa qua chỉ biết thua và hòa (thua 3, hòa 2). Thêm nữa, trong 2 lần hành quân gần đây nhất đến sân M’gladbach thì Werder Bremen cũng đều để thua với tỉ số 4-1. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này M’gladbach trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1, có phần muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà M’gladbach. Do đó, phải quay đầu lựa chọn Werder Bremen ở trận này mới là cao kiến.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 6 trận vừa qua của M’gladbach (3 trận sân nhà) lẫn 6/8 trận sân khách gần đây của Werder Bremen đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 11/12 lần M’gladbach tiếp đón Werder Bremen trên sân nhà gần đây nhất cũng cho kết quả tương tự. Vì thế nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, cho nên hãy tự tin vào cửa Over ở trận này
 
Thông tin đội hình dự kiến:
M’gladbach: Sommer - Wendt, Nordtveit, Christensen, Korb - Johnson, Xhaka, Dahoud, Drmic - Stindl, Raffael.
Werder Bremen: Wiedwald - Garcia, Vestergaard, Galvez, Selassie - Bargfrede - Oztunali, Grillitsch, Fritz, Bartels - Ujah.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2