TLCA: 0:2 3/4 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Eintracht Frankfurt và Under
 
Lý do: Trái ngược với sự hào nhoáng của đội bóng số 1 nước Đức, Bayern mùa này không phải là điểm đến đáng tin với giới mộ điệu châu Á. Với việc có nhiều ngôi sao trong đội hình, lại được dẫn dắt bởi HLV tài ba Guardiola, Bayern luôn được các chị cái đánh giá rất cao. Những tỷ lệ chênh lệch lên tới 0:2 1/2 hay thậm chí 0:3 1/2 thường xuyên xuất hiện mỗi khi đội chủ sân Allianz Arena ra sân.
 
Tuy vậy, với rất nhiều lần chỉ thắng đối thủ cách biệt không quá 2 bàn, Bayern thường sát muối vào vết đau của NHM. Con số thắng tỷ lệ tại Bundesliga tính đến thời điểm này chỉ là 44,44% quả thật quá đáng thất vọng với một gã khổng lồ không chỉ của bóng đá Đức mà cả châu Âu. Vì vậy, lời khuyên dành cho NHM là nên thận trọng với “Hùm xám”, đơn cử như màn tiếp đón Frankfurt hôm nay.
 
Chênh lệch tỷ lệ lên tới 0:2 3/4 là khá lớn. Bên cạnh việc HLV Guardiola ngày càng thực dụng hơn trong việc áp dụng chiến thuật, cần phải nói đến việc Bayern sẽ tiếp đón Benfica vào giữa tuần tới. Sẽ là sai lầm cho Bayern nếu họ dốc sức trước Frankfurt để rồi hụt hơi trước đại diện của Bồ Đào Nha. Chắc chắn, bài học chết hụt trước Juventus tại vòng 1/8 vẫn còn nguyên giá trị với Bayern.
 
Vậy nên, với tỷ lệ 0:2 3/4, dành sự quan tâm cho Frankfurt sẽ hợp lý. Cần biết thêm, đây là tỷ lệ chấp cao nhất của Bayern trong lịch sử đối đầu với Frankfurt. Mà nhìn lại quá khứ, số lần Bayern ghi nhiều hơn Frankfurt từ 3 bàn trở lên quả thật không nhiều. Cụ thể 23 lần gần nhất phân tài cao thấp, chỉ 7 lần Bayern thắng Frankfurt với cách biệt nhiều hơn 3 bàn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bayern: Neuer - Lahm, Kimmich, Alaba, Juan Bernat - Xabi Alonso - Coman, T. Muller, Thiago, F. Ribery - Lewandowski.
Frankfurt: Hradecky - Chandler, Zambrano, Russ, Djakpa - Hasebe, Stendera - Aigner, Huszti, Ben-Hatira - Seferovic.
 
Dự đoán: 1-0