TLCA: 0:2 – TX: 3 1/2
 
 
Pick: Dortmund và Over
 
Lý do: Tỷ lệ các chị cái ra tới 0:2 là hơi cao, nhưng với Dortmund đó không phải thử thách quá lớn. Như đã biết, đội bóng vùng Ruhr dưới thời HLV Tuchel luôn có thói quen ăn tươi nuốt sống đối thủ. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù đã thắng với cách biệt bao nhiêu bàn, Kagawa và các đồng đội đều lao lên phía trước với sự nhiệt huyết cao độ. Và đó chính là lý do giải thích vì sao, Dortmund thắng tỷ lệ cả 10 trận vừa qua.
 
Hôm nay, chắc chắn không có chuyện Dortmund sẽ lương tay với Bremen, bất chấp việc giữa tuần tới họ có màn tái ngộ Liverpool của HLV Klopp tại lượt đi tứ kết Europa League. Lưu ý, thời điểm này Dortmund đang rất cần điểm để tiếp tục nuôi hy vọng vượt qua Bayern trong cuộc đua vô địch. Hiện tại, đội bóng vùng Ruhr đang xếp thứ 2 với 5 điểm kém hơn Bayern.
 
Tất nhiên, một khi Dortmund đã dốc hết sức, Bremen khó có thể xem là đối thủ xứng tầm, nhất là khi gặp bất lợi sân bãi. Nhìn lại hành trình đã qua, có thể thấy Bremen thường buông khi phải làm khách trước các đối thủ mạnh, bằng chứng là những thất bại tới 0-5 trước Bayern, 1-5 trước Gladbach hay 0-6 trước Woflsburg. Hôm nay, Bremen hoàn toàn có thể gục ngã với tỷ số đậm trước Dortmund.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Dortmund: Burki - Piszczek, Sokratis, Hummels, Schmelzer - Weigl - Kagawa, Castro - H. Mkhitaryan, Reus – Aubameyang.
Bremen: Wiedwald - Gebre Selassie, Vestergaard, Galvez, S. Garcia - Grillitsch - Oztunali, Fritz, Junuzovic, Bartels – Ujah.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0