TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Schalke 04 và Over
 
Lý do: Schalke 04 đang có những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây, cụ thể là họ vừa mới có được chuỗi 3 trận thắng liên tiếp trên sân nhà vừa qua, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 thì Schalke 04 cũng đem lại niềm vui cho NHM châu Á. Về phía đối thủ, Werder Bremen lại đang có những dấu hiệu tụt dốc không phanh với 3 trận xa nhà chưa được nếm mùi chiến thắng gần đây (thua 2, hòa 1). Đáng chú ý Werder Bremen bị chọc thủng lưới tới 9 lần và chỉ ghi được có 2 bàn sau 3 trận này.
 
Cùng với đó, trong những năm gần đây Werder Bremen vẫn luôn là con mồi yêu thích của Schalke 04. Minh chứng là 7/8 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Schalke 04 đều là đội kiếm trọn vẹn 3 điểm (1 trận hòa), trong đó có 4 trận Schalke 04 có lợi thế sân nhà. Do dó, trận này đội chủ nhà Schalke 04 đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/6 trận sân nhà thuộc khuôn khổ giải VĐQG vừa qua của Schalke 04 lẫn 5/6 chuyến làm khách gần đây của Werder Bremen đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần Schalke 04 tiếp đón Werder Bremen trên sân nhà gần nhất cũng cho kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Schalke 04: Fahrmann - Aogo, Neustadter, Matip, Caicara - Choupo-Moting, Geis, Goretzka, Sane - Santo, Huntelaar.
Werder Bremen: Wiedwald - Garcia, Vestergaard, Djilobodji, Selassie - Bargfrede, Fritz - Grillitsch, Junuzovic, Oztunali - Ujah.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1