TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Schalke và Over
 
Lý do: Sân nhà vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho Schalke, cụ thể là họ đã bất bại tới 5/6 lần tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ các giải quốc nội tới tổ ấm của mình gần đây (thắng 4, hòa 1). Hơn nữa, Schalke cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ vẫn bất bại theo châu Á ở cả 3 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ này (thắng 1, hòa 2).
 
Về phía đối thủ, M'gladbach lại đang cho thấy họ là kẻ “khôn nhà dại chợ” khi họ toàn thắng cả 4 trận sân nhà vừa qua nhưng lại không thể giành chiến thắng ở cả 8 chuyến hành quân xa nhà gần đây (thua 6, hòa 2), theo đó cả 8 trận sân khách này M'gladbach đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này). Cho nên trận này đội khách M'gladbach không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 5 lần Schalke tiếp đón M'gladbach trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà trận này Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX lên tới 2 3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 3 hòa), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Under. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa Under, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Over mới là tỉnh táo.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Schalke: Fahrmann - Aogo, Neustadter, Matip, Riether - Hojbjerg, Geis - Belhanda, Meyer, Schopf - Huntelaar.
M'gladbach: Sommer - Hinteregger, Nordtveit, Christensen, Elvedi - Johnson, Xhaka, Dahoud, Hazard - Stindl, Raffael.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1