TLCA: 0:1/4 - TX: 3
 
 
Pick: Stuttgart và Over
 
Lý do: Ngoài lợi thế sân nhà ra thì Schalke không có được cả yếu tố thể lực lẫn tinh thần thi đấu tốt nhất cho trận này bởi chuyến hành quân tới đấy Ukraine giữa tuần qua đã hao tốn quá nhiều sức lực của các cầu thủ Schalke. Hơn nữa, trong cả 2 lần tiếp đón Stuttgart trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Schalke cũng đều làm buồn lòng giới mộ điệu châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Stuttgart lại đang có sự trở lại đấy ấn tượng sau thời gian đầu mùa thi đấu tệ hại. Họ đã bất bại cả 7 trận gần đây tại giải VĐQG, trong đó có 5 trận gần nhất họ toàn thắng (2 trận sân khách). Đáng chú ý là 3/7 trận này có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Stuttgart làm cửa dưới như trận này) thì họ đều thắng theo châu Á. Do đó, trận này đội khách Stuttgart đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả trận sân nhà vừa qua của Schalke (có cùng tỷ lệ 0:1/4, Schalke phải chấp) lẫn 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của Stuttgart (có cùng tỷ lệ 0:1/4, Stuttgart được chấp) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 6 lần Schalke tiếp đón Stuttgart trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng xảy ra, nên đặt niềm tin vào cửa Over.
 
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Schalke: Fahrmann - Kolasinac, Neustadter, Matip, Caicara - Goretzka, Geis - Choupo-Moting, Meyer, Sane - Huntelaar.
Stuttgart: Tyton - Insua, Niedermeier, Schwaab, Grosskreutz - Die - Kostic, Gentner, Didavi, Rupp - Werner.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2