TLCA: 1:0 – TX: 2 3/4
 
 
Pick: Stuttgart và Under
 
Lý do: Mùa này, Bayern Munich chưa bao giờ là điểm đến quá tin cậy, thậm chí có thể xem là cửa tử đối với NHM châu Á. Dù có thực lực vượt trội, nhưng “Hùm xám” lại thường chọn cách thắng không thể cay đắng hơn đối với những ai chọn họ, đó là thắng theo chuyên môn nhưng lại thua theo châu Á. Nếu ai đó không tin, cứ nhìn qua con số thống kê Bayern mới thắng tỷ lệ 42,86% số trận tại Bundesliga tính đến thời điểm này là đủ thấy.
 
Vậy nên, sẽ là không thừa nếu thận trọng với Bayern, đơn cử như chuyến làm khách đến sân của Stuttgart hôm nay. Đáng ra, Bayern sẽ phải chấp Suttgart với tỷ lệ cao hơn mốc 1:0. Việc các nhà cái đánh giá khá khiêm tốn Bayern đã phần nào cho thấy, khả năng giành chiến thắng với tỷ số cách biệt của đội chủ sân Allianz Arena không thật sự được đánh giá cao. Việc Bayern tiếp tục thắng sát nút 1-0 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Cần biết, giữa tuần tới Bayern sẽ có chuyến làm khách đến sân của Benfica trong khuôn khổ lượt về tứ kết Champions League. Trong bối cảnh lượt đi chỉ thắng 1-0, “Hùm xám” cần hết sức tập trung trong màn tái đấu, nếu không điều tồi tệ nhất cũng có thể xảy ra với họ. Thời điểm này, Bayern cũng không cần quá tập trung cho Bundesliga khi đang hơn Dortmund tới 5 điểm, một khoảng cách cho phép Bayern sảy chân thêm lần nữa.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Stuttgart: Tyton – Schwaab, Sunjic, Baumgartl, Insua – Gentner, Didavi – Rupp, Werner, Kostic – Kravets.
Bayern: Neuer – Lahm, Kimmich, Alaba, Bernat – Vidal – Ribery, Thiago, Muller, Costa – Lewandowski.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1