TLCA: 1:0 - TX: 3
 
 
Pick: Dortmund và Over
 
Lý do: Stuttgart đang có những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây với liên tiếp 3 chiến thắng (1 trận sân nhà) sau khi quay trở lại từ kì nghỉ giáng sinh. Xa hơn nữa thì Stuttgart đã bất bại cả 10 trận gần đây (thắng 6, hòa 4), trong đó có 4 trận sân nhà.
 
Bên kia chiến tuyến, Dortmund lại đang chơi kém thuyết phục khi phải xa nhà, cụ thể là Dortmund đã không thắng tới 4/7 trận sân khách vừa qua trong khuôn khổ các giải mà mình tham dự không tính giao hữu (thua 3, hòa 1).
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Dortmund phải chấp tới 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Stuttgart. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 trận gần đây của Stuttgart có cùng tỷ lệ 0:1 (2 trận sân nhà) lẫn 2/3 chuyến làm khách vừa qua của Dortmund (có cùng tỷ lệ 0:3/4) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 4 bàn thắng xảy ra. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ la 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Stuttgart: Tyton - Insua, Niedermeier, Schwaab, Grobbkreutz - Gentner, Die - Kostic, Didavi, Rupp - Werner.
Dortmund: Burki - Schmelzer, Hummels, Sokratis, Piszczek - Castro, Weigl, Gundogan - Reus, Ramos, Mkhitaryan.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3