TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Stuttgart và Over
 
Lý do: Ngoài việc xếp trên Stuttgart 4 bậc trên bảng xếp hạng thì Hamburg cũng đang sở hữu chuỗi thành tích thi đấu trên sân khách gần đây rất tốt với 4 trận bất bại liên tiếp đều thuộc khuôn khổ giải VĐQG (thắng 2, hòa 2). Trái lại, Stuttgart đã không thắng tới 3/4 trận sân nhà vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội (thua 1, hòa 2). Hơn nữa, lần chạm trán ở lượt đi Stuttgart cũng đã thất thủ trước Hamburg. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Stuttgart phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Hamburg ăn tới xấp xỉ 80), có vẻ Chị Cái muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội khách Hamburg.
 
Thêm vào đó, lưu ý đặc biệt là trong cả 4 lần Stuttgart đón tiếp Hamburg trên sân nhà trước kia có cùng tỷ lệ Stuttgart phải chấp dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (như trận này) thì họ đều đem lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á. Do đó, trận này chủ nhà Stuttgart đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 5/7 trận thuộc khuôn khổ giải VĐQG của Stuttgart gần đây lẫn cả 4 trận vừ qua của Hamburg đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/8 lần Stuttgart tiếp đón Hamburg trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Stuttgart: Tyton - Insua, Niedermeier, Sunjic, Grobbkreutz - Gentner, Die - Kostic, Didavi, Rupp - Werner.
Hamburg: Adler - Ostrzolek, Cleber, Djourou, Diekmeier - Holtby, Kacar - Ilicevic, Hunt, Muller - Lasogga.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1