TLCA: 0:1/4 - TX: 3
 
 
Pick: Stuttgart và  Over
 
Lý do: Leverkusen đang nằm trong nhóm cạnh tranh cho 1 vé tham dự Cúp C1 Châu Âu mùa bóng năm sau cho nên họ rất khát khao giành chiến thắng ở trận này. Hơn nữa, Leverkusen cũng đang chơi tốt trên sân khách với 5/6 trận bất bại vừa qua tại các giải quốc nội (thắng 3, hòa 2). Trái lại, Stuttgart lại không có được phong độ tốt gần đây khi họ đã không thắng tới 4/5 trận vừa qua (thua 2, hòa 2).
 
Cùng với đó, Stuttgart cũng có thành tích đối đầu kém hơn hẳn Leverkusen. Cụ thể là đã 11 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội mà Stuttgart chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua tới 8, hòa 4), trong đó có 5 trận Stuttgart có lợi thế sân nhà. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Stuttgart phải chấp 0:1/4, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Có vẻ như Chị Cái muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Leverkusen ở trận này. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Stuttgart mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 12/14 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 trận sân nhà gần đây của Stuttgart lẫn cả 3 chuyến làm khách vừa qua của Leverkusen cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Stuttgart: Tyton - Insua, Niedermeier, Schwaab, Klein - Die - Kostic, Gentner, Didavi, Rupp - Werner.
Leverkusen: Leno - Wendell, Tah, Ramalho, Henrichs - Brandt, Calhanoglu, Kramer, Bellarabi - Chicharito, Kiessling.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1