TLCA: 0:1/2 - TX: 3


Pick: Eintracht Frankfurt và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang nằm trong nhóm 4 đội tranh đua cho 2 tấm vé trụ hạng tại mùa giải năm nay. Tuy nhiên với lợi thế 1 điểm hơn so với đối thủ (Werder Bremen 35 điểm còn Eintracht Frankfurt 36 điểm) thì Eintracht Frankfurt lại có được cả lợi thế về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi.

Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Eintracht Frankfurt cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Werder Bremen. Cụ thể là trong khi Werder Bremen để thua theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Werder Bremen phải chấp) thì Eintracht Frankfurt lại giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Eintracht Frankfurt được chấp).

Ngoài ra, theo thống kê thì Eintracht Frankfurt cũng khiến giới mộ điệu châu Á vui lòng ở cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Eintracht Frankfurt làm cửa dưới như trận này), trong đó có 1 trận Eintracht Frankfurt làm khách. Đáng chú ý là cả 3 trận này đều chỉ có nhiều nhất 1 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này có thể đặt niềm tin vào cửa đội khách Eintracht Frankfurt và Under.

Thông tin đội hình dự kiến:
Werder Bremen: Wiedwald - Garcia, Djilobodji, Vestergaard, Selassie - Grillitsch, Fritz - Yildirim, Junuzovic, Oztunali - Pizarro.
Eintracht Frankfurt: Hradecky - Oczipka, Abraham, Russ, Regasel - Hasebe, Stendera - Ben-Hatira, Gacinovic, Aigner - Seferovic.

DỰ ĐOÁN: 1-1