TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Werder Bremen và Over
 
Lý do: Ngoài việc xếp trên đối thủ tới 8 bậc trên bảng xếp hạng (8 so với 16) thì Wolfsburg cũng có thành tích đối đầu lấn át hoàn toàn Werder Bremen trong những năm gần đây. Cụ thể là Wolfsburg vẫn bất bại trước Werder Bremen ở cả 8 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội trong khuôn khổ giải VĐQG (thắng tới 7, hòa 1), trong đó có 4 trận Werder Bremen làm chủ nhà.
 
Cùng với đó, Werder Bremen cũng không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng cả 4 trận vừa qua (thua tới 3, hòa 1), trong đó có 2 trận sân nhà. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0 (thậm chi có cả tỷ lệ Werder Bremen chấp 0:1/4 mà cửa Wolfsburg ăn tới giá 0.80), như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Wolfsburg.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:0 thì Wolfsburg cũng tỏ ra kém may mắn hơn Werder Bremen. Minh chứng là trong khi Werder Bremen bất bại ở cả 4 trận sân nhà gần đây của họ (có cùng tỷ lệ 0:0) thì Wolfsburg lại không thắng theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua của mình (có cùng tỷ lệ 0:0) trong khuôn khổ giải VĐQG. Hơn nữa, trong lần đụng độ duy nhất trong quá khứ giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 thì Werder Bremen cũng đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á. Vậy nên trận này hoàn toàn có thể tin cậy vào đội chủ nhà Werder Bremen.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 7 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội (3 trận Werder Bremen có lợi thế sân nhà) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà vừa qua của Werder Bremen lẫn 7/9 chuyến làm khách gần đây của Wolfsburg đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Werder Bremen: Wiedwald - Gebre Selassie, Galvez, Vestergaard, S. Garcia - Grillitsch - Oztunali, Fritz, Junuzovic, Bartels - Pizarro.
Wolfsburg: Benaglio - Trasch, Naldo, Knoche, R. Rodriguez - Guilavogui, Luiz Gustavo - Vieirinha, Arnold, Schurrle - Dost.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1