TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Wolfsburg và Over
 
Lý do: Để hạ gục được Wolfsburg ngay trên sân nhà của họ không phải là chuyện đơn giản, theo thống kê thì Wolfsburg đã bất bại tới 32/33 trận gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG. Hơn nữa, trong thời gian gần đây Wolfsburg cũng rất may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là cửa dưới trên sân nhà, cụ thể là họ đã thắng theo châu Á tới 3/4 trận được chấp gần đây nhất tại tổ ấm của mình.
 
Mặt khác, Bayern Munich cũng không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt thể lực cũng như tâm lý cho trận này bởi họ vừa phải căng sức thi đấu tại Cúp C1 Châu Âu giữa tuần qua. Thêm nữa, trong lần hành quân tới sân Wolfsburg gần đây nhất Bayern Munich phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này) thì họ cũng đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Cho nên trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Bayern Munich.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì có tới 6/7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Đáng chú ý là trong đó có tới 4 trận có tỷ lệ Bayern Munich phải chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 (như trận này). Hơn nữa, 2 trận xa nhà gần đây nhất của Bayern Munich có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Bayern Munich làm cửa trên) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Wolfsburg: Casteels - Rodriguez, Dante, Naldo, Trasch - Gustavo, Arnold - Schafer, Draxler, Vieirinha - Kruse.
Bayern Munich: Neuer - Bernat, Alaba, Benatia, Lahm - Alonso - Ribery, Coman, Muller, Robben - Lewandowski.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2