TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Mainz và Under
 
Lý do: Wolfsburg đang có tinh thần chuẩn bị cho trận này rất tốt bởi họ vừa giành chiến thắng trước ông lớn Real Madrid tại Cúp C1 Châu Âu giữa tuần qua cũng tại sân vận động này. Trước đó nữa thì Wolfsburg cũng đã đánh bại được rất nhiều đội bóng lớn trong và ngoài lãnh thổ nước Đức như MU, Leverkusen, Schalke và M’gladbach. Hơn nữa, trong cả 2 lần tiếp đón Mainz gần đây nhất trên sân nhà thì Wolfsburg đều giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn không gỡ.
 
Trong khi đó, Mainz lại đang thi đấu thiếu ổn định trên sân khách khi 4 thất bại vừa qua của họ, ngoài Dortmund ra thì đều là những đội bóng có trình độ trung bình yếu tại làng túc Cầu Đức như Hoffenheim, Hannover và Hertha Berlin. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Wolfsburg có lợi thế sân nhà chỉ phải chấp 0:1/4, như vậy thì quá dễ dàng cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa Wolfsburg.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Mainz lại tỏ ra khá may mắn với cùng tỷ lệ 0:1/4 (Mainz làm cửa dưới) khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 4/6 chuyến làm khách gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, đáng chú ý là trong cả 3 lần Mainz viếng thăm sân Wolfsburg trước kia có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Mainz được chấp như trận này) thì họ đều đem lại tin vui cho giới đầu tư châu Á. Do đó, lại có thêm tới 2 lý do nữa để không nên tin cậy vào chủ nhà Wolfsburg ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Wolfsburg phải chấp như trận này) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 1 trận Wolfsburg làm chủ nhà. Hơn nữa, có tới 7/8 trận sân nhà gần đây của Wolfsburg lẫn 5/7 chuyến làm khách vừa qua của Mainz (3 trận Mainz được chấp 0:1/4) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Wolfsburg: Casteels - Rodriguez, Dante, Naldo, Trasch - Gustavo, Guilavogui - Schurrle, Arnold, Henrique - Kruse.
Mainz: Karius - Bussmann, Bell, Balogun, Donati - Latza, Baumgartlinger - Samperio, Malli, Clemens - Cordoba.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1