TLCA: 0:2 1/4 - TX: 3 1/4

>> Xem trực tiếp Ecuador vs Haiti
>> Video trận đấu Ecuador vs Haiti
>> Phong độ đối đầu Ecuador vs Haiti


Pick:  
Ecuador và Over

Lý do: Với 2 điểm có được sau khi cầm hòa Brazil và Peru ở hai lượt đấu trước, cơ hội đi tiếp của Ecuador khá lớn bởi đối thủ của họ ở vòng đấu cuối cùng này chỉ là một Haiti yếu nhược. Nên biết Brazil chắc chắn sẽ không nhượng bộ Peru, bởi đội quân của HLV Dunga cần một chiến thắng để khẳng định vị thế của mình bằng ngôi đầu bảng B.

Vòng đấu cuối Ecuador sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ G.Achilier bởi chiếc thẻ đỏ anh gặp phải trong trận đấu với Peru, tuy nhiên trong tay HLV Quinteros vẫn còn đầy đủ những hảo thủ tấn công như Motero, A.Valencia, Bolanos hay E.Valencia. Chắc chắn chiến lược gia 51 tuổi sẽ chỉ đạo các học trò chơi tấn công, hòng phủ đầu đối thủ ngay sau tiếng còi khai cuộc.


Bên kia chiến tuyến, thất bại 1-7 trước Bzail ở lượt đấu thứ hai, Haiti đã chính thức bị loại khỏi cuộc chơi, trận đấu này chỉ mang tính chất thủ tục đối với thầy trò HLV Neuve. Dẫu vậy họ vẫn sẽ thi đấu hết sức mình nuôi hi vọng có điểm trước khi ra về.


Nhà cái châu Á đánh giá cao quyết tâm của Ecuador khi áp mức chấp rất cao lên tới -2 1/4 với lợi nhuận 0.98. Tuy nhiên, xu hướng giảm ở điểm ăn cửa Ecuador thắng trên sàn châu Á cũng như châu Âu sau thời điểm mở đầu cho thấy giới mộ điệu đặt kỳ vọng cao vào khả năng thắng đậm của Ecuador. Trong khi đó, Haiti chẳng thể tạo được sự an tâm với sự kém cỏi của mình, nên biết họ đã để thua liên tiếp 4 trận vừa qua (cả chuyên môn và tỷ lệ).


Thông tin đội hình dự kiến:
Ecuador (4-2-3-1): Dominguez, Mina, Paredes, Ayovi, J.Ayovi, Noboa, Motero, A.Valencia, Gruezo, Bolanos, E.Valencia.
Haiti (4-3-3): Placide, Goreux, Genevois, Jerome, Jaggy, Marcelin, Lafrance, Hilaire, Louis, Nazon, Guerrier


DỰ ĐOÁN:
4-1