TLCA: 1/4:0 –  TX: 2 1/4

Pick: Armenia và Over

Lý do: EL Salvador và Armenia chưa từng gặp nhau trong trận đấu nào. Trận đấu trên đất Mỹ hôm nay sẽ là trận đấu chính thức đầu tiên của hai đội tuyển. Armenia vừa có được trận thắng 7-1 và cũng là trận thắng đậm nhất từ trước đến nay của họ trong trận giao hữu với Guatemala 4 ngày trước. Dư âm của trận thắng trước vẫn chưa hết và chắc chắn các cầu thủ đông Âu sẽ thi đấu đầy nhiệt huyết trong trận đấu này.

Trong 4 trận đấu gần nhất của El Salvador thì có 3 trận thua và 1 trận hòa theo TLCA. Rõ ràng đội bóng trung Mỹ không phải là lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư trên thị trường châu Á. Hơn nữa Armenia đang có tinh thần thi đấu tốt và sẽ ra sân với nhân sự tốt nhất mà họ có. Kết thúc trận đấu với một chiến thắng là điều không khó khăn với Armenia trong trận đấu này.

3 trong 4 trận đấu gần nhất của các cầu thủ Armenia đều kết thúc với 3 bàn thắng trở lên. Hàng thủ của El Salvador không thể hiện được nhiều trong những trận đấu gần đây, ở 3 trận đấu gần nhất các học trò của HLV Ramon Maradiaga vào lưới nhặt bóng đều đều 2 bàn một trận. Nhiều khả năng trận đấu này cũng có một kết quả tương tự.

Đội hình dự kiến:
El Salvador: Oscar Arroyo, Espinales, Moises Garcia, Flores Mejia, Jimenez, Renderos, Barahona, Alexander Larin, Oscar Ceren, Edgardo Burgos, Nelson Bonilla.
Armenia: Beglaryan, L. Hayrapetyan, Hambardzumyan, Haroyan, Barseghyan, Andonian, Mkhitaryan, Pizzelli, Malakyan,  Manucharyan, Kadimyan.

DỰ ĐOÁN: 1-2