TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4

Pick: Andorra và Under

Lý do: Theo dự kiến, các sàn châu Á tại khu vực sẽ niêm yết tỷ lệ ở mức Andorra được chấp 1 1/2 đến 1 3/4. Sở dĩ có chỉ số khá chênh lệch nói trên bởi giữa hai đội đang là khoảng cách 109 bậc trên BXH FIFA mới  công bố. Andorra thuộc nhóm đội yếu nhất thế giới. Nhưng nên nhớ, thực tế đôi khi khác xa với bảng điểm của cơ quan quyền lực cao nhất bóng đá thế giới.

Việc một đội tuyển có thứ hạng thấp hơn nhưng có thực lực mạnh hơn không còn là chuyện hiếm gặp. Nhất là khi Estonia không mang lại chút niềm tin nào cho giới mộ điệu khi liên tiếp trải qua 4 trận gần đây không biết đến chiến thắng và chỉ có duy nhất 1 bàn thắng. Theo châu Á, Estonia cũng vừa gây thất vọng lớn cho nhà đầu tư khi khi thất bại ở 2 trận gần đây.

Trong khi đó, Andorra dù về kết quả chuyên môn không có nhiều điểm sáng đáng chú ý. Nhưng trên thị trường châu Á họ lại cho thấy là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy. Việc đều vượt qua chỉ số châu Á ở 5 trận gần nhất là điểm tựa đáng tin cậy. Nên nhớ, cả 5 trận đó đều chứng kiến Andorra được chấp ít nhất từ 1 bàn trở lên. Thế nên, sẽ là rất mạo hiểm để tin tưởng vào chiến thắng cách biệt của Estonia, đội bóng vốn không mấy khi chơi với tư cách bề trên.

DỰ ĐOÁN: 1-0