TLCA: 0:0 –  TX: 2
Pick: Chacarita Juniorsvà Over

Lý do: Chacarita Juniors cần một chiến thắng để vươn lên vị trí thứ 2 sau vòng 18 này và tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng Talleres Cordoba đang tạm thời hơn họ tới 11 điểm. Việc đem về 3 điểm trong trận đấu này cũng không phải là điều quá khó khăn đối với các học trò của HLV Anibal Biggeri khi họ đang giữ một phong độ ấn tượng với mạch 5 chiến thắng liên tiếp và đối thủEstudiantes San Luis của họ thì ngược lại, đội khách chỉ thắng được 2 trong 7 trận đấu gần nhất.

Đội khách là đội bóng thắng nhiều thứ 2 ở giải đấu nếu tính theo TLCA với tỷ lệ chiến thắng là 70,59%, Chacarita Juniors cũng đang có được mạch 6 chiến thắng khi không được thi đấu trên sân nhà theo TLCA . Estudiantes San Luis có kết quả khiêm tốn hơn rất nhiều khi tỷ lệ chiến thắng của đội bóng chủ nhà trên thị trường châu Á là 41,18%. TLCA của trận đấu này là 0:0 rõ ràng với phong độ hiện tại của hai CLB thì việc đặt niềm tin vào đội khách sẽ là lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư trên thị trường châu Á ngày hôm nay.

Có tới 4 trong 6 trận đấu gần nhất của Estudiantes San Luis kết thúc với ít nhất 2 bàn thắng được ghi. Những trận làm khách trong thời gian gần đây của Chacarita Juniors cũng có kết quả tương tự. Trong 5 lần làm khách gần nhất của thầy trò HLV Anibal Biggeri thì có tới 3 trận kết thúc với từ 3 bàn thắng trở lên, 2 trận còn lại cũng có 2 bàn thắng khi tiếng còi mãn cuộc của trọng tài vang lên. Rất có thể trận đấu này cũng không phải là ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 1-2