TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

 
Pick: Espanyol và Over
 
Lý do: Ở trận đấu nhằm vinh danh Rooney cách đây ít ngày, Everton đã có màn trình diễn khá thuyết phục trước MU, tuy nhiên kết quả hòa không đủ làm hài lòng NHM của cả hai đội. Chuyên gia bongdanet.vn không mấy đánh giá cao đội bóng đất cảng , nên biết trước trận hòa với MU họ nhận thất bại trong cuộc đụng độ với Dynamo Dresden và Betis (hòa 1-1 ở 90 phút chính thức, thua trên chấm 11m).
 
Bên kia chiến tuyến, Espanyol đang thành công trong giai đoạn thử lửa trước mùa giải, cụ thể ở 6 trận giao hữu vừa qua thầy trò HLV Sanchez Flores giành được 3 chiến thắng và hòa 3 trận. F. Caicedo tiếp tục thể hiện vai trò chủ công của mình với bàn thắng gỡ hòa cho Espanyol ở trận giao hữu với Southampton cách đây ít ngày.
 
Mùa bóng năm nay sự cạnh tranh trên hàng tấn công của Espanyol sẽ khá gay gắt  khi mới đây HLV Sanchez Flores đã mượn thành công Daniel Piatti của Valencia. J.Morilla, H.Perez và Caicedo cần thể hiện nhiều hơn nữa để tránh mất vị trí vào tay tân binh người Argentina.
 
Xu hướng giảm lợi nhuận cửa Espanyol thắng trên sàn châu Á mới đây cho thấy nhà đầu tư đang đặt sự tin tưởng vào đại diện Tây Ban Nha. Đó là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi khả năng vượt tỷ lệ ổn định của Espanyol trong những trận giao hữu vừa qua (thắng 4/6 trận). 
 
DỰ ĐOÁN: 1-2