TLCA: 0:1/2 – TX: 2

Pick: Los Andes

Lý do: Trong lịch sử đối đầu thì Ferro Carril Oeste vẫn chưa lần nào đánh bại được đối thủ Los Andes trên sân nhà. Phong độ gần đây của các cầu thủ chủ nhà cũng không mấy khả quan khi họ chưa tìm được chiến thắng nào ở 3 trận đấu gần nhất. Trong khi đó Los Andeslại có một kết quả không tệ khi làm khách, các học trò của HLV Felipe de la Riva thắng 3 trong 5 trận làm khách gần nhất. Việc có được điểm trong trận đấu này cũng không phải là bất khả thi với các thủ khách Los Andes.

Trên thị trường châu Á thì Los Andes cho người hâm mộ thấy sự ổn định của mình với chỉ 2 thất bại trong 8 trận gần nhất thi đấu với tư cách đội khách. Ngược lại thì các cầu thủ Ferro Carril Oeste 4 lần làm thất vọng người hâm mộ trong 6 trận gần nhất được thi đấu với tư cách đội chủ nhà.  rõ ràng cái tên Los Andes sẽ là lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư trên thị trường châu Á khi đội khách được chấp 1/2 theo TLCA trong trận đấu này.

Tất cả các trận đối đầu của hai đội đều kết thúc với ít nhất 2 bàn thắng được ghi. 4 trong 5 trận đấu gần nhất của đội chủ nhà cũng có kết quả tương tự. Bên phía Los Andes thì cả 5 trận đấu gần đây đều có ít nhất 3 bàn thắng sau tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài. Rất có thể trận đấu này cũng không phải là một ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 1-2